Chuyên mục chính:
Tất Cả (77)       Thực Phẩm (14)       Sức Khỏe (9)       Làm Đẹp (20)       Trẻ Em (26)       Gia Dụng (8)      
455,000 VNĐ
Giá gốc: 650,000 VNĐ
-30%
Đã có 12 người mua
Thời hạn còn lại:
Làm thon gọn cơ thể
Tránh tích mỡ, giảm hấp thu calories trong thực phẩm hằng ngày.
Điểm nổi bật:

- Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng phụ gây khó chịu trong quá trình hỗ trợ giảm cân.

- Muốn thực sự giảm cân bạn cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý.  Ví dụ, uống thuốc trước mỗi bữa ăn khi đói bụng, giúp bạn giảm bớt sự hấp thu calories và dầu mỡ;  nhưng nếu ăn quá nhiều calories hơn mức cơ thể cần bạn sẽ giảm cân thất bại. 

- Bên cạnh đó, khi uống viên thuốc giảm cân, giúp cơ thể tăng bài tiết chất mỡ, tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy calories.  Nên nếu bạn kết hợp việc uống thuốc cùng với việc luyện tập thể dục thể thao để kích thích cơ thể đốt cháy thêm nhiều calories và chất béo, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.

- Nên sử dụng liên tục đến khi bạn có số cân nặng như ý muốn thì chuyển qua liều duy trì.  Ví dụ, thời gian đầu mỗi ngày dùng 4 viên mỗi ngày, uống trước bữa ăn.  Nên chia ra ăn thành 4 bữa nhỏ trong ngày.  Hoặc nếu ăn làm 3 bữa thì 2 viên sẽ uống trước bữa ăn nhiều calories nhất.  Sau khi có số cân nặng như ý, chuyển sang dùng 2 viên 1 ngày, trước 2 bữa ăn chính

- Đối với người đã giảm cân thành công, để cơ thể thật sự thon gọn không tăng cân trở lại, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, hấp thu vừa đủ lượng calories mà cơ thể bạn có thể đốt cháy trong ngày.  Sử dụng thuốc trước những bữa ăn mà lượng calories vượt quá nhu cầu của cơ thể, để tránh tích mỡ bụng và ngăn ngừa việc tăng cân trở lại.

- Đối với người gầy nhưng có mỡ bụng, để tránh tăng cân và tích mỡ, dùng 1~2 viên trước những bữa ăn nhiều dầu mỡ;  để tránh hấp thụ lượng calories không cần thiết.

Facebook Pin It
Điều kiện áp dụng:
- Nhân viên RaovatDeal sẽ giao hàng tận tay khách hàng
- Hoặc quý khách có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của RaovatDeal tại số 41/26 Bàu Cát 9 - Phường 14 - Tân Bình - Tp.HCM.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
- Không giao sản phẩm ngày vào ngày chủ nhật.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
- RaovatDeal nhận ship hàng trên toàn quốc.
- Giờ mở cửa văn phòng: 8h-12h, 13h-17h từ thứ Hai đến thứ sáu.
- Free ship khu vực: Q3, Q5, Q6, Q10, Q11, 1 số khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, một phần Bình Tân và 1 số khu vực Gò Vấp.
Thông tin sản phẩm:

Qui cách:  Đóng gói dạng túi có khóa kéo. 

Sản phẩm giảm cân hằng ngày không có tác dụng phụ của thương hiệu DHC nổi tiếng của Nhật Bản.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng, sử dụng hàng ngày để duy trì sức khỏe và vóc dáng.  Sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ

Sản phẩm không phải là thuốc.

DHC là một thương hiệu còn khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam, tuy nhiên đối với người Nhật đây là thương hiệu lâu đời và đáng tin cậy.  Công ty DHC cung cấp dược phẩm, hóa mỹ phẩm trong thi trương nội địa Nhật Bản.  Sản phẩm của công ty luôn nằm trong top ranking các mặt hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm bán chạy nhất trong thị trường nội địa nước này


 

Giới thiệu và tư vấn sản phẩm:

-         Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng phụ gây khó chịu trong quá trình hỗ trợ giảm cân.

-        Muốn thực sự giảm cân bạn cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý.  Ví dụ, uống thuốc trước mỗi bữa ăn khi đói bụng, giúp bạn giảm bớt sự hấp thu calories và dầu mỡ;  nhưng nếu ăn quá nhiều calories hơn mức cơ thể cần bạn sẽ giảm cân thất bại. 

-        Sử dụng viên giảm cân, giúp cơ thể tăng bài tiết chất mỡ, tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy calories. Bạn nên kết hợp việc dùng viên giảm cân DHC cùng với việc luyện tập thể dục thể thao để kích thích cơ thể đốt cháy thêm nhiều calories và chất béo, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.

-       Sử dụng liên tục đến khi bạn có số cân nặng như ý muốn thì chuyển qua liều duy trì.  Ví dụ, thời gian đầu mỗi ngày dùng 4 viên mỗi ngày, uống trước bữa ăn.  Nên chia ra ăn thành 4 bữa nhỏ trong ngày. Nếu ăn làm 3 bữa thì 2 viên sẽ uống trước bữa ăn nhiều calories nhất.  Sau khi có số cân nặng như ý, chuyển sang dùng 2 viên 1 ngày, trước 2 bữa ăn chính

-        Đối với người đã giảm cân thành công, để cơ thể thật sự thon gọn không tăng cân trở lại, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, hấp thu vừa đủ lượng calories mà cơ thể bạn có thể đốt cháy trong ngày.  Sử dụng thuốc trước những bữa ăn mà lượng calories vượt quá nhu cầu của cơ thể, để tránh tích mỡ bụng và ngăn ngừa việc tăng cân trở lại.

-        Đối với người gầy nhưng có mỡ bụng, để tránh tăng cân và tích mỡ, dùng 1~2 viên trước những bữa ăn nhiều dầu mỡ để tránh hấp thụ lượng calories không cần thiết.

Cách dùng

-         Dùng khoảng từ 2 đến 4 viên, uống cùng với nước lọc, trước bữa ăn

-         Không dùng thuốc với nước lạnh.

Tác dụng:

-         Làm thon gọn cơ thể

-         Tránh tích mỡ, giảm hấp thu calories trong thực phẩm hằng ngày.

-         Tăng quá trình chuyển hóa, trao đổi chất để đốt cháy nhiều calories

-         Không gây khó chịu cho cơ thể khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng:

-         Không sử dụng đối với phụ nữ có thai và đang cho con bú.

-         Khi mới bắt đầu sử dụng nên sử dụng đủ liều tiêu chuẩn để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất (Liều tiêu chuẩn:  4 viên 1 ngày, chia làm 2 ~ 3 lần uống trước mỗi bữa ăn)

-         Uống với nước ấm.  Không nên dùng thuốc trong khi uống rượu.

-         Khi có dị ứng với các thành phần của thuốc (đã viết ở trên), và dị ứng thực phẩm thì ngưng sử dụng

-         Khi đang trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh, khi đang mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi muốn sử dụng

-         Không dùng tay ướt để lấy thuốc

Thành phần nguyên liệu: Chiết xuất Koreuforukori, Gelatin, chất tạo màu thực phẩm(karamen, titanium oxi hóa), vitamin B1, B2, B6

Thời hạn sử dụng:  Theo ngày tháng đã viết (trên bao bì)

Phương pháp bảo quản:  Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm cao

Thành phần dinh dưỡng: Liều dùng 2 ~ 4 viên 1 ngày có chứa 500 ~ 1000mg chiết xuất Koreusu forusukori

Liều dùng 1 ngày 2 ~ 4 viên:  810 ~ 1620mg

Năng lượng: 3.6 ~ 7.2kcal

Chất đạm (protein):  0g

Chất béo(lipid): 0.10 ~ 0.20g

Chất đường bột (Carbonhydrate): 0.68 ~ 1.36g

Muối natrisodium: 0.32 ~ 0.64g

Vitamin B1: 0.8 ~ 1.6mg

Vitamin B2:  1 ~ 2mg

Vitamin B6:  1.2 ~ 2.4mg

Chiết xuất Koreuforusukori(10%): 500 ~ 1000mg

Khuyên dùng:  Dùng theo tiêu chuẩn mỗi ngày từ 2 ~ 4 viên

Cách dùng

-         Uống với nước ấm.  Trường hợp cơ thể có cảm giác lạ phải ngưng sử dụng rượu

-         Khi có dị ứng với các thành phần của thuốc (đã viết ở trên), và dị ứng thực phẩm thì ngưng sử dụng

-         Khi đang trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh, khi đang mang thai nên thảo luân với bác sĩ trước khi muốn sử dụng

Để xa tầm tay của trẻ em

Bảo quản ở nơi khô mát trong nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào

Đóng nắp túi kỹ sau khi mở ra để sử dụng

Email tư vấn sản phẩm:  maneki_meo@yahoo.com

Bản quyền quảng cáo sản phẩm trên website này thuộc về công ty Rao vặt và website www.raovatdeal cùng với các đối tác được cho phép của công ty

Raovatdeal cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng theo tiêu chuẩn hàng hóa nội địa Nhật Bản, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với giá cả phải chăng. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng gởi đến email tư vấn sản phẩm để được giải đáp cụ thể.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ ONLINE