Chuyên mục chính:
Tất Cả (77)       Thực Phẩm (14)       Sức Khỏe (9)       Làm Đẹp (20)       Trẻ Em (26)       Gia Dụng (8)      
250,000 VNĐ
Giá gốc: 350,000 VNĐ
-29%
Đã có 18 người mua
Thời hạn còn lại:
Dầu tinh khiết SONG NGƯ là sự kết hợp của tinh dầu bạc hà và tinh dầu khuynh diệp tạo ra phương thuốc giúp giảm đau hiệu quả 
Điểm nổi bật:

  Không chỉ đơn thuần là dầu nón .

  Dầu tinh khiết SONG NGƯ là sự kết hợp của tinh dầu bạc hà và tinh dầu khuynh diệp tạo ra phương thuốc giúp giảm đau hiệu quả trên cơ thể, đặc biệt là chữa bệnh đau đầu.

  Tinh dầu khuynh diệp tạo ra mùi hương dễ chịu giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giản cho trí óc và cơ thể bạn.

   Sự kết hợp của dầu bạc hà và dầu khuynh diệp khi dùng với nhau sẽ làm cơ bắp được thư giãn, và do đó rất có hữu ích khi giảm bớt sự khó chịu gây ra từ chứng căng thẳng nhức đầu.

-Với độ nóng lan phủ rộng nhanh chóng giúp bạn giảm bớt các cơn đau nhức.

 

* Sản phẩm được nhập từ Mỹ

* Made in USA 

Facebook Pin It
Điều kiện áp dụng:
- Nhân viên RaovatDeal sẽ giao hàng tận tay khách hàng
- Hoặc quý khách có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của RaovatDeal tại số 41/26 Bàu Cát 9 - Phường 14 - Tân Bình - Tp.HCM.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
- Không giao sản phẩm ngày vào ngày chủ nhật.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
- RaovatDeal nhận ship hàng trên toàn quốc.
- Giờ mở cửa văn phòng: 8h-12h, 13h-17h từ thứ Hai đến thứ sáu.
- Free ship khu vực: Q3, Q5, Q6, Q10, Q11, 1 số khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, một phần Bình Tân và 1 số khu vực Gò Vấp.
Thông tin sản phẩm:
   Nghiên cứu đã chứng tỏ là dầu bạc hà thoa ngoài da có hiệu quả tương tự như thuốc thông thường không cần toa để làm giảm các triệu chứng nhức đầu.
   Những nghiên cứu này cho thấy là chứng nhức đầu đã được giảm bớt khoảng mười lăm phút sau khi thoa dầu bạc hà lên trán. Thí nghiệm trên cũng đã ghi nhận là không có phản ứng bất lợi nào xảy ra khi sử dụng dầu bạc hà.

   Tinh Dầu Song Ngư kết hợp dầu bạc hà với dầu khuynh diệp, rồi được tinh luyện trong một dầu nền thứ ba để dùng làm thuốc điều trị ngoài da khi bị căng thẳng và nhức đầu. Sự kết hợp của dầu bạc hà và dầu khuynh diệp khi dùng với nhau sẽ làm cơ bắp được thư giãn, và do đó rất có hữu ích khi giảm bớt sự khó chịu gây ra từ chứng căng thẳng nhức đầu. Tiến trình cuối cùng cho Tinh Dầu Song Ngư là dính kết với thành phần chánh yếu là tinh thể bạc hà.

   Bạc hà có tác dụng giảm đau tự nhiên khi được sử dụng trong dạng nước để thoa, keo gel, hoặc kem. Khi sử dụng tinh dầu, các phân tử được gọi là phối tử sẽ kết dính với các thụ thể trong tế bào của bạn và gây nên một sự thay đổi. Các phối tử tinh dầu bạc hà này sẽ kết dính vào các thụ thể opioid kappa, và rồi chúng sẽ tạo ra một tác dụng gây tê.

   Tinh Dầu Song Ngư không những giúp giảm đau một cách tự nhiên và có hiệu quả, mà còn có thể chữa lành bệnh nhanh chóng hơn. Dầu điều trị và thuốc giảm căng thẳng này lan tỏa ra một mùi thơm dễ chịu, và cùng lúc vừa an thần cũng như thư giãn thể xác.

Chú Ý.
 - Xin nhớ để xa tầm với của trẻ em.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ ONLINE