Chuyên mục chính:
Tất Cả (77)       Thực Phẩm (14)       Sức Khỏe (9)       Làm Đẹp (20)       Trẻ Em (26)       Gia Dụng (8)      
85,000 VNĐ
Giá gốc: 150,000 VNĐ
-43%
Đã có 118 người mua
Thời hạn còn lại:
với chiết xuất nha đam và Provitamin B5 các lớp mỹ phẩm, bụi bẩn... trên da bạn sẽ hoàn toàn được làm sạch
Điểm nổi bật:
- Tẩy trang là một bước cốt yếu để có làn da sạch, khoẻ và mềm mại. Không chỉ gột sạch mỹ phẩm trang điểm trên mặt, tẩy trang còn giúp lấy đi bụi bẩn, mồ hôi, chất nhờn...

- Ngay cả khi không trang điểm da bạn cũng cần được làm sạch sau một ngày tiếp xúc với nhiều tạp chất.

- Bông tẩy trang Delon là sản phẩm dùng để tẩy trang rất được tin với chiết xuất nha đam và Provitamin B5. Khi sử dụng sản phẩm này thì các lớp mỹ phẩm, bụi bẩn... trên da bạn sẽ hoàn toàn được làm sạch. Lớp dầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông cũng bị triệt tiêu.

* Bịch Bông tẩy trang Delon gồm 100 miếng rất dễ sử dụng.

* Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp  từ USA.
Facebook Pin It
Điều kiện áp dụng:
- Nhân viên RaovatDeal sẽ giao hàng tận tay khách hàng
- Hoặc quý khách có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của RaovatDeal tại số 41/26 Bàu Cát 9 - Phường 14 - Tân Bình - Tp.HCM.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
- Không giao sản phẩm ngày vào ngày chủ nhật.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
- RaovatDeal nhận ship hàng trên toàn quốc.
- Giờ mở cửa văn phòng: 8h-12h, 13h-17h từ thứ Hai đến thứ sáu.
- Free ship khu vực: Q3, Q5, Q6, Q10, Q11, 1 số khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, một phần Bình Tân và 1 số khu vực Gò Vấp.
Thông tin sản phẩm:
Nếu nghĩ rằng không trang điểm thì không cần tẩy trang, bạn có thể đang làm tổn hai làn da của mình! Ngay cả khi không trang điểm, làn da cũng cần được “tẩy” sạch các tạp chất tích luỹ trên da suốt một ngày. Chính vì vậy, tẩy trang là một bước cốt yếu để có làn da sạch, khoẻ và mềm mại. Không chỉ gột sạch mỹ phẩm trang điểm trên mặt, tẩy trang còn giúp lấy đi bụi bẩn, mồ hôi, chất nhờn...

 

Suốt ngày, làn da của chúng ta bị đầu độc bởi khói bụi, các chất ô nhiễm từ không khí...làm hư hại hệ thống, kết cấu tự nhiên của làn da về lâu dài. Dù nước và xà phòng cũng có thể làm sạch da mặt nhưng chúng cũng khiến da bị khô đi và cũng không làm sạch da hoàn toàn. Do vậy, tốt nhất là sử dụng các sản phẩm dành riêng để tẩy trang.

 


Bông tẩy trang Delon không chỉ là bông tẩy trang thông thường mà nó còn chứa chiết xuất nha đam và Provitamin B5 có hiệu quả làm sạch tối đa chất bẩn trên da... nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Khi sử dụng sản phẩm này thì các lớp mỹ phẩm, bụi bẩn... trên da bạn sẽ hoàn toàn được làm sạch. Lớp dầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông cũng bị triệt tiêu.  

Bịch Bông tẩy trang Delon gồm 100 miếng rất dễ sử dụng.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ ONLINE