Chuyên mục chính:
Tất Cả (77)       Thực Phẩm (14)       Sức Khỏe (9)       Làm Đẹp (20)       Trẻ Em (26)       Gia Dụng (8)      
105,000 VNĐ
Giá gốc: 250,000 VNĐ
-58%
Đã có 41 người mua
Thời hạn còn lại:
Công thức độc đáo bảo vệ bạn suốt 48 giờ chống lại mùi hôi và ẩm ướt
Điểm nổi bật:
Lăn khử mùi Dove Men + Care cho nam, hạn chế sự tiết mồ hôi, kháng khuẩn và ngăn mùi cực kỳ hiệu quả, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo và sạch sẽ.

  +Công thức độc đáo của nó kết hợp với các thành phần hiệu quả nhất để bảo vệ bạn suốt 48 giờ chống lại mùi hôi và ẩm ướt.
  + Mùi thơm dễ chịu.Nam tính 
 
  +Không dùng cho vùng da bị tổn thương.


Trọng lượng: 76g
 

100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

 

Facebook Pin It
Điều kiện áp dụng:
- Nhân viên RaovatDeal sẽ giao hàng tận tay khách hàng
- Hoặc quý khách có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của RaovatDeal tại số 41/26 Bàu Cát 9 - Phường 14 - Tân Bình - Tp.HCM.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
- Không giao sản phẩm ngày vào ngày chủ nhật.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
- RaovatDeal nhận ship hàng trên toàn quốc.
- Giờ mở cửa văn phòng: 8h-12h, 13h-17h từ thứ Hai đến thứ sáu.
- Free ship khu vực: Q3, Q5, Q6, Q10, Q11, 1 số khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, một phần Bình Tân và 1 số khu vực Gò Vấp.
Thông tin sản phẩm:

Mùi cơ thể phần lớn sinh ra từ chính  cơ thể, nói cách khác là có nhiều trường hợp do gen, vì thế sẽ rất khó khử mùi nếu chỉ khử mùi chỉ bằng các cách thức đơn giản. Vi khuẩn trong mồ hôi là tác nhân chính gây ra các mùi khó chịu của cơ thể.

 


Ngoài ra, với các quý ông, còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa cũng góp phần sản sinh ra mùi hương không mong đợi, trong đó có cả những thói quen khó cưỡng như cà phê, trà, thuốc lá… hay được sự cộng hưởng của một số bệnh, chẳng hạn như tiểu đường, và có một hội chứng nữa mà giới làm văn phòng rất thường gặp, cũng dễ làm tăng cường độ mùi cơ thể dưới cánh tay, là trạng thái căng thẳng vì sức ép công việc - gọi đơn giản là stress.

Cùng với sự xuất hiện liên tục của các dòng sản phẩm lăn khử mùi cho nam giới thì những điều đáng quan tâm kia không còn nữa . Lăn khử mùi bây giờ không đơn thuần là… khử mùi nữa, mà còn mang lại mùi hương mới quyến rũ cho người sử dụng.

Lăn khử mùi Dove Men + Care cho nam, hạn chế sự tiết mồ hôi, kháng khuẩn và ngăn mùi cực kỳ hiệu quả, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo và sạch sẽ.

Công thức độc đáo của nó kết hợp với các thành phần hiệu quả nhất để bảo vệ bạn suốt 48 giờ chống lại mùi hôi và ẩm ướt.

Mùi thơm dễ chịu. Không dùng cho vùng da bị tổn thương.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ ONLINE