Chuyên mục chính:
Tất Cả (77)       Thực Phẩm (14)       Sức Khỏe (9)       Làm Đẹp (20)       Trẻ Em (26)       Gia Dụng (8)      
350,000 VNĐ
Giá gốc: 450,000 VNĐ
-22%
Đã có 10 người mua
Thời hạn còn lại:
Dầu gội đầu CAUQ Nvive  làm cho mái tóc được khỏe mạnh, điều trị da đầu bị gàu,cho bạn mái tóc chắc khỏe tận chân tóc  và cũng làm bớt ngứa da đầu
Điểm nổi bật:

Dầu gội đầu và tắm CAUQ Nvive làm cho mái tóc được khỏe mạnh, điều trị da đầu bị quá khô (gàu), và cũng làm bớt ngứa da đầu
Dầu gội đầu tuyệt vời này được làm chủ yếu từ chiết xuất tanin, axít galic trong quả cau. Hầu hết người sử dụng nói rằng đây là dầu gội đầu tốt nhất trên thị trường.
* KHông chỉ dừng lại ở công dụng là dầu gội đầu , CAU Q Nvive còn là phương thuốc hữu hiệu giúp bạn chống lại gàu , rụng tóc , tóc khô chẻ ngọn . Từ đó giúp bạn có mái tóc khỏe khoắn , mượt mà và đặc biệt là da đầu sảng khoải hết ngứa.

• Tăng cường các nang tóc và giúp ngừng rụng tóc.

• Tăng khối lượng của tóc ngay lần gội đầu tiên, tóc sẽ trở nên dày hơn.

• Chỉ cần sử dụng một lượng ít cho mỗi lần gội

• Giảm thiểu sự rụng tóc cho cả nam lẫn nữ giới

• Có chất chống nấm cao giúp da đều luôn khẻo mạnh

Dung tích:: 320ml

* Sản phẩm được nhập từ Mỹ

* Made in USA

Facebook Pin It
Điều kiện áp dụng:
- Nhân viên RaovatDeal sẽ giao hàng tận tay khách hàng
- Hoặc quý khách có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của RaovatDeal tại số 41/26 Bàu Cát 9 - Phường 14 - Tân Bình - Tp.HCM.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
- Không giao sản phẩm ngày vào ngày chủ nhật.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
- RaovatDeal nhận ship hàng trên toàn quốc.
- Giờ mở cửa văn phòng: 8h-12h, 13h-17h từ thứ Hai đến thứ sáu.
- Free ship khu vực: Q3, Q5, Q6, Q10, Q11, 1 số khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, một phần Bình Tân và 1 số khu vực Gò Vấp.
Thông tin sản phẩm:
Dầu gội đầu và tắm CAUQ Nvive là sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường. Trọng tâm của công thức chiết ra từ cây cau là làm cho mái tóc được khỏe mạnh, điều trị da đầu bị quá khô (gàu), và cũng làm bớt ngứa. Nvive CAUQ bảo đảm sẽ giảm thiểu sự rụng tóc cho cả nam lẫn nữ giới.

Quả cau chứa các chất tanin, axít galic, một số lượng tinh dầu gôm cố định, tinh dầu terpineol, li-nhin, các chất muối khác nhau, và kể cả ba loại ancaloit chánh yếu có đặc tính co mạch máu: Arecolin, Arecaidine và Guraxin.

Tanin là một chất được tìm thấy trong nhiều loài thực vật khác nhau. Chất được chiết ra từ quả cau cũng có thể tìm thấy được trong ngũ bội tử, cây sơn, cây phỉ, lá trà, và nhiều loại thực vật khác. Công thức hóa học là C6H2 (OH)3COOH. Axit galic có thể ở cả dạng tự do hay là một phần của Tanin.

Dùng dầu gội đầu Nvive CAUQ rất được hữu ích để ngăn ngừa các vi khuẩn làm suy yếu chân tóc. Vì vậy, CAUQ là một công thức sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc trợ giúp mọc tóc.

Axít galic (chiết từ quả cau) dường như có tính kháng nấm và kháng khuẩn. Axit galic hoạt động như một chất chống ôxy hóa và giúp bảo vệ các tế bào khỏi nguy cơ bị ôxy hóa. Axit galic cũng có khả năng đề kháng các tế bào ung thư mà không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh. Axít galic được sử dụng như một chất từ ngoài đưa vào làm se da bên trong như các trường hợp xuất huyết nội. Axít galic cũng được sử dụng để điều trị bệnh vẩy nến.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ ONLINE